Máy Ozone công nghiệp Rama RO-10GH

  • Model : Rama RO-10GH
  • Sản lượng Ozone : 10g O3/h
  • Lưu lượng khí ozone : 80l/phút
  • Điện áp : 220V-50Hz
  • Công suất : 175W
  • Trọng lượng : 15Kg
  • Kích thước máy : 550x 250x550mm
  • Độ ẩm môi trường đặt máy : < 90%
  • Nhiệt độ môi trường đặt máy : <40 độ C
  • Khung bên ngoài : inox 304 sơn tĩnh điện

12,000,000

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

  • Sản phẩm được bảo hành 12 tháng toàn quốc
  • Miễn phí tư vấn giải pháp & hệ thống
  • Hỗ trợ vận chuyển & lắp đặt
  • Đo kiểm sản phẩm tại chân công trình
  • 100% sản phẩm có chứng nhận xuất xưởng
  • Giá chưa 10% VAT &Phí vận chuyển & lắp đặt
  • Giá chỉ niêm yết chỉ áp dụng máy Ozone không bao gồm phụ kiện kèm theo của một hệ xử lý.

RAMA VIETNAM JOINT STOCK COMPANY

Hotline : 098.676.5115 Báo giá & tư vấn

Email : cskh.rama@gmail.com

Thông tin sản phẩm

Mã: RO-10GH Danh mục: Thương hiệu :

Rama RO-10GH là máy ozone công nghiệp sản lượng tiêu chuẩn 10g/h sử dụng công nghệ làm mát bằng quạt tản nhiệt, sản xuất và cung cấp theo tiêu chuẩn kỹ thuật Công ty TNHH Môi trường DH Việt Nam, được ứng dụng phổ biến trong xử lý nước thải, nước sinh hoạt, nước cấp, nước nuôi trồng thủy sản, xử lý khí thải, khử mùi & khử độc thực phẩm. Ưu điểm của máy ozone thương hiệu RAMA là giá luôn tốt nhất thị trường, chất lượng sản phẩm cao, hỗ trợ đo kiểm chất lượng tại chân công trình.

Máy tạo khí ozone công nghiệp RAMA rẻ nhưng chuẩn

RAMA cam kết 100% sản phẩm đạt tiêu chuẩn “CÔNG NGHIỆP” cả về hình thức & chất lượng. Máy ozone công nghiệp chuyên dụng Rama RO-10GH sử dụng nền tảng công nghệ Plasma với buồng phóng được cải tiến, tản nhiệt tốt hơn, giảm khả năng suy hao sản lượng Ozone do nhiệt độ buồng phóng.

  • Vỏ bằng inox 304 kết hợp với sơn tĩnh điện công nghiệp chắc chắn, khả năng chống oxy hóa cao.
  • Tích hợp chế độ chạy/nghỉ theo thời gian qua Timer điều chỉnh : Tuần hoàn (chạy & nghỉ theo thời gian cài đặt thủ công) & chạy liên tục.

Phương pháp tạo ra khí ozone công nghiệp nồng độ & sản lượng cao

Khí ozone sinh ra khi các phân tử oxy (O2) bị phân tách thành các nguyên tử oxy (O) khi đi qua buồng phóng có điện áp cao của máy ozone (Ozone Generator) tạo ra các tia lửa điện hay còn gọi là môi trường plasma. Sau đó, sự kết hợp giữa 1 nguyên tử O với 1 phân tử O2 có trong không khí tạo thành ozone (O3).

Nguyên lý sản sinh ozone này tương tự với sự hình thành của O3 trong tự nhiên. Thông thường, ozone tự nhiên sinh ra khi có tác tia UV (185 nm) từ Mặt trời hoặc các tia sét. Về mặt thương mại, tia cực tím chiếu tới không khí (20% O2) hoặc không khí giàu oxy được dẫn qua đèn UV, thường có bước sóng dưới 210 nm. Khí ozone sinh ra được đưa vào nước hoặc dùng để khử trùng trực tiếp. Nước sau khi sục ozone được gọi là nước ozone hóa.

Ozone có thể cung cấp cho hệ thống chế biến thực phẩm bằng phương pháp sủi bọt khí. Dư lượng ozone dư thừa không phân tán trong nước mà bị loại bỏ để tránh ăn mòn. Phương pháp khử ozone là dùng tia UV có bước sóng dài hơn (khoảng 254nm) kết hợp với các chất xúc tác hoặc than hoạt tính dạng hạt.

Ứng dụng Ozone trong xử lý khử trùng & khử độc thực phẩm

Các sản phẩm nông nghiệp như: Rau, củ, trái cây, thịt, cá đều dễ bị tổn thương bởi các tác động vật lý, hoá học cũng như vi sinh gây hại. Trong khi đó, người tiêu dùng luôn có nhu cầu sử dụng thực phẩm chất lượng tốt, tươi, non, không bị dập, nát hay chứa các loại hoá chất, vi khuẩn gây hại. Trước yêu cầu đó, ozone được dùng để khử trùng thực phẩm, giúp kéo dài thời gian sử dụng.

Vì sao nên sử dụng ozone để xử lý thực phẩm

Thực phẩm là nhu cầu cơ bản của mỗi con người, là nguồn cung cấp dưỡng chất, đảm bảo sức khoẻ cũng như các hoạt động sống. Do đó, thực phẩm cần được đảm bảo an toàn về chất lượng, không có ô nhiễm vi sinh, hoá chất hay bất kỳ yếu tố nào gây hại cho cơ thể.

Ứng dụng Ozone sục rửa & làm sạch rau theo tiêu chuẩn VietGAP

Tuy nhiên, bản thân thực phẩm lại là một sản phẩm dễ bị phân huỷ. Chúng có thể chịu tác động của vi sinh vật, côn trùng, enzyme, nhiệt độ, … Trong số các yếu tố đó, sự xâm hại của vi khuẩn ảnh hưởng lớn, chúng cần được loại bỏ triệt để để đảm bảo sự an toàn về chất lượng cũng như thời hạn sử dụng.  Phương pháp cơ bản được áp dụng đó là tập trung vào việc ngăn chặn hoặc làm chậm sự phá huỷ của vi khuẩn bằng cách duy trì nhiệt độ môi trường ở mức độ thấp, sấy khô, sử dụng điều kiện yếm khí, sử dụng chất bảo quản hoặc quá trình bức xạ.

Thiết bị ứng dụng khí ozone trở thành giải pháp hữu hiệu trong việc bảo quản thực phẩm, khắc phục các nhược điểm của phương pháp cũ, loại bỏ lượng lớn vi khuẩn có hại, chất hoá học mà không cần dùng đến bất kỳ chất xúc tác nào. Chúng có thể áp dụng trong khâu rửa, chế biến, lưu trữ với tất cả các loại thực phẩm bao gồm: Rau, củ, quả, thịt, cá, … Hiệu quả làm sạch của ozone đã được chứng minh bằng các thí nghiệm và ứng dụng thực tế. Chúng có thể loại bỏ vi khuẩn, loại bỏ màu, mùi, các chất hữu cơ bằng cách tấn công các tế bào sơ cấp, protein, lipit không bão hoà, enzyme, axit nucleic, …

Ozone rửa làm sạch trong dây chuyền chế biến cá hồi công nghiệp

Việc áp dụng công nghệ ozone trong chế biến thực phẩm đã được Cơ quản Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) phê duyệt. Ozone là tác nhân oxy hoá có hiệu quả trong việc chống và giảm vi sinh vật gây bệnh ở nồng độ thấp, thời gian tiếp xúc ngắn. Đặc biệt, quá trình ozone hoá không để lại dư lượng nguy hiểm trên sản phẩm. Để sử dụng với mục đích thương mại, ozone sản xuất tại chỗ và dẫn truyền tới các không gian cần làm sạch. Sản phẩm sau khi phân huỷ của ozone là oxy, do đó, chúng không để lại dư lượng.

Mỗi sản phẩm nông nghiệp đều cần được bảo quản bằng phương pháp đặc hiệu đảm bảo kéo dài thời hạn sử dụng, nâng cao mức độ an toàn cho người dùng nhưng không làm biến đổi chất lượng. Công nghệ ozone đã được chứng minh là hiệu quả trong việc bảo quản rau, củ, quả, thịt. Với kết quả này, ozone đã và đang trở thành công nghệ hàng đầu trên thị giới, được áp dụng rộng rãi, hứa hẹn mang đến nguồn thực phẩm chất lượng cao cho người tiêu dùng.