Máy Ozone dân dụng Rama RO-2GH sản lượng 2 g/h công suất 55W

  • Sản lượng Ozone : 2g/h
  • Lưu lượng khí Ozone TB : 25 L/Min
  • Áp lực khí Ozone : 0.01Mpa
  • Điện áp : 220V – 50Hz – 55W
  • Nhiệt độ môi trường : 5 – 40
  • Độ ẩm môi trường : < 70%
  • Điều khiển thời gian : Timer điện tử
  • Kích thước máy : 38 x 20 x 48 Cm
  • Vỏ máy bằng sơn tĩnh điện : Hai cánh bằng Inox
  • Trọng lượng : ~ 8K

3,500,000

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

  • Sản phẩm được bảo hành 12 tháng toàn quốc
  • Miễn phí tư vấn giải pháp & hệ thống
  • Hỗ trợ vận chuyển & lắp đặt
  • Đo kiểm sản phẩm tại chân công trình
  • Giá chưa 10% VAT & Phí vận chuyển & lắp đặt

RAMA VIETNAM JOINT STOCK COMPANY

CHỨNG NHẬN SẢN PHẨM

  • Giấy chứng nhân tiêu chuẩn Vilas ISO/IEC
  • Chứng nhận Vinacontrol CE

TRANG HỖ TRỢ & DỊCH VỤ

Máy Ozone dân dụng Rama RO-2GH thường sử dụng trong sục rửa thực phẩm công nghiệp, làm sạch thực phẩm, khử trùng diệt khuẩn và khử độc thực phẩm nhà hàng, quán ăn, trường học, bếp ăn tập thể, nhà ăn công ty, xử lý nước gia đình, bể cá cảnh, …. Thiết kế thiết bị ozone Rama RO-2GH đơn giản, dễ sử dụng, bao gồm 1 timer điều chỉnh thời gian hoạt động, cho phép chạy máy theo chế độ tuần hoàn hoặc liên tục, công tắc tắt bật & 1 đầu ra ozone. Máy ozone Rama RO-2GH được tặng kèm một bộ dây sục silicon, đầu chia 1:4 và 4 quả sục.

Ứng dụng máy Ozone dân dụng Rama RO-2GH trong làm sạch thực phẩm tại bếp ăn công nghiệp

Để sử dụng máy ozone Rama RO-2GH sục rửa làm sạch thực phẩm, treo cao máy phía trên bể rửa, kết nối nguồn điện, lắp dây sục và thả quả sục vào bể rửa. Bật máy hoạt động từ 15 đến 30 phút, sau đó vớt thực phẩm & rửa lại bằng nước ozone hóa là có thể đem chế biến. Công nghệ Ozone có 3 tác dụng đối với quy trình làm sạch & bảo quản thực phẩm.

  • Diệt khuẩn nấm mốc, vi khuẩn, mầm bệnh trên bề mặt thực phẩm. Khí Ozone có khả năng oxy hóa cao, tiêu diệt được hầu như mọi vi khuẩn có trên bề mặt thực phẩm & trong nguồn nước sử dụng rửa thực phẩm. Thời gian tiêu diệt vi khuẩn chỉ từ 10 – 15 giây khi tiếp xúc.
  • Khử độc bề mặt : Ozone có thể phân hủy được được thuốc bảo vệ thực vật có trên bề mặt thực phẩm.
  • Tăng thời gian bảo quản thực phẩm. Đối với thực phẩm được rửa & làm sạch bằng Ozone,có thể giúp tăng thời gian bảo quản lên 2 lần, do bề mặt thực phẩm được loại bỏ vi khuẩn, nấm gây ra hiện tượng thối rau củ quả.

Ngoài ra, nước Ozone hóa có thể sử dụng để rửa làm sạch dụng cụ nhà bếp, khử trùng diệt khuẩn bát, thớt, vệ sinh bếp, khử mùi bếp hiệu quả.

Máy Ozone là một giải pháp xử lý thực phẩm đáp ứng tiêu chuẩn VietGAP, HACCP, ISO 22000

Bể sục rửa thực phẩm kết hợp với công nghệ ozone – Ảnh RAMA

Công nghệ Ozone được ứng phổ biến trong xử lý thực phẩm, đáp ứng tiêu chuẩn về an toàn thực phẩm hoặc quy trình sản xuất thực phẩm sạch như VietGAP, HACCP, ISO 22000. Ozone thay thế các chất khử trùng công nghiệp khác vì hiệu quả xử lý nhanh hơn 3000 lần so với nhóm Halogen, Ozone cũng không tạo ra tồn dư hóa chất vì bản chất chúng không bền, phân rã thành oxy chỉ sau 30 phút.

  • Ozone được sử dụng trong hệ thống trồng rau củ quả theo tiêu chuẩn VietGAP, HACCP, ISO 22000, được sử dụng trong hệ thống Vineco, MEAT Deli, Vinamilk, Bibica, TH, nước sạch Aquafina,…
  • Công nghệ Ozone được khuyên dùng bởi tổ chức quốc tế như Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ FDA, Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ & cục an toàn thực phẩm Hoa Kỳ.
  • Công nghệ Ozone được ứng dụng trong khử trùng nước, xử lý nước sinh hoạt, nước đóng chai, nước cấp nồng độ khoảng 0,02 đến 0,04 ppm, khử trùng công nghiệp 0,5 đến 1 ppm,.